ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ภาคิน บูรณเครือ ที่ได้รับรางวัล Best Presentation Award จากการนำเสนอบทความวิจัยระดับนานาชาติ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 16 พฤษภาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับ
อาจารย์ภาคิน บูรณเครือ
รองผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัย

เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล Best Presentation Award จากการนำเสนอบทความวิจัย ในหัวข้อเรื่อง
The synthesis of components and indicators of digital competency and critical thinking among pre-service teachers in the Education 4.0 era
ซึ่งเป็นกลุ่มบทความระดับนานาชาติ

ในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติเบญจมิตรวิชาการ ครั้งที่ 14 (THE 14 BENJAMITRA NETWORK NATIONAL & INTERNATIONAL CONFERENCE)
เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2567

โดยงานวิจัยนี้เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาในระดับปริญญาเอก สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
โดยได้รับทุนสนับสนุนการศึกษาต่อจากคณะศึกษาศาสตร์