โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาวิชาทหาร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2567

วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมนักศึกษาวิชาทหาร สำหรับนักเรียนที่มีความสนใจฝึกวิชาทหาร
โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.33 มาให้ความรู้ วิธีการเตรียมพร้อมทั้งร่างกาย และจิตใต แก่นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ก่อนเข้ารับการทดสอบเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาวิชาทหารต่อไป