ขอแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้นักเรียนสาธิต มช. เป็นตัวแทนประเทศไทย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 23 กรกฎาคม 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในนามโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีและร่วมส่งกำลังใจให้นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันโครงงานรอบชิงชนะเลิศ World Intervention Creativity Olympic 2024 โครงงานเรื่อง Comparing active components and biological properties of kombucha from pink lotus and white lotus petals ระหว่างวันที่ 19- 25 กรกฎาคม 2567 ณ กรุงโซล เกาหลีใต้ ทั้งระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา โดยมี อ.ธีร์นวัช นันตา เป็นที่ปรึกษาโครงการ

วันที่ 19 กรกฏาคม 2567 ณ สนามบินนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่