เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มกราคม 2564
โดย : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เอกสารแสดงรายละเอียด ระเบียบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยอัตราค่าพัฒนาคุณภาพการศึกษาและค่าธรรมเนียมต่างๆ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พ.ศ. 2558

เอกสารดาวน์โหลด
1. ระเบียบมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยอัตราค่าพัฒนาคุณภาพการศึกษาและค่าธรรมเนียมต่างๆ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (download)