เอกสารงานทะเบียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 7 มกราคม 2564
โดย : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เอกสารดาวน์โหลดของงานทะเบียน สำหรับนักเรียน

เอกสารดาวน์โหลด
1. รับรองนักเรียนภาษาอังกฤษ (download)
2. รับรองการเป็นนักเรียนและผลการเรียนฉบับภาษาไทย (download)
3. ผลการเรียนฉบับภาษาอังกฤษ (download)