เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2567

วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อชี้แจงการเลือกแผนการเรียนในการเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 ด้วยระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Cloud Meetings

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวเปิดการประชุม

ชี้แจงการเลือกแผนการเรียนในการเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดย อาจารย์พัชนี อ่ำแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ