สอบคัดเลือก(รอบสอง) โครงการ วมว.-มช. ประจำปีการศึกษา 2567 และ การประชุมผู้ปกครอง เพื่อชี้แจงรายละเอียดและตอบข้อสงสัย ในการเข้าศึกษาต่อในโครงการ (วมว.-มช.)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 22 มกราคม 2567

วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567

สอบคัดเลือกรอบสอง โครงการ วมว.-มช. ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อเข้าศึกษาต่อในโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (วมว.-มช.) โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ การประชุมผู้ปกครอง เพื่อชี้แจงรายละเอียดและตอบข้อสงสัย ในการเข้าศึกศาต่อในโครงการ ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัย (วมว.-มช.)โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนที่เข้าร่วมการสอบคัดเลือกรอบสอง โครงการ วมว.-มช. ประจำปีการศึกษา 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและกล่าวเปิดการประชุม