เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 25 มกราคม 2567

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ในแข่งขันโครงงานในรายการ WISPO (WORLD INNOVATIVE SCIENCE PROJECT OLYMPIAD)

เมื่อวันที่ 14 -17 ธันวาคม 2566 ณ ประเทศอินโดนีเซีย

โดยมีรายชื่อนักเรียนดังนี้

1.นางสาววิรดา ฤทธิคุปต์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/5

2.นางสาวปพิชญา นาคพน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3

3.เด็กชายภานพพัชร์ เข่งค้า ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/4

อาจารย์ที่ปรึกษา อ.ธีร์นวัช นันตา