Professor Chung-Hung Tsai คณบดีคณะเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและบริหารการจัดการ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฉือจี้ ประเทศไต้หวัน ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี และทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 26 มกราคม 2567

ศูนย์แนะแนวและให้คำปรึกษา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Professor Chung-Hung Tsai คณบดีคณะเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและบริหารการจัดการ มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฉือจี้ (Tzu Chi University of Science and Technology) และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยฉือจี้ (Tzu Chi University) ประเทศไต้หวัน ในโอกาสเข้ามาแนะแนว ประชาสัมพันธ์หลักสูตรระดับปริญญาตรี และทุนการศึกษา ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจ ในวันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 14.00 น. ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่