คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน โรงเรียนนานาชาติเปรมติณสูลานนท์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 14 มีนาคม 2567

วันที่ 14 มีนาคม 2567
รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทีมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน โรงเรียนนานาชาติเปรมติณสูลานนท์ เพื่อศึกษาเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการ และกระบวนการทำงาน และนำไปปรับปรุงพัฒนาโรงเรียนในโอกาสต่อไป