เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 23 พฤษภาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ได้มอบนโยบาย วิสัยทัศน์ และทิศทางการขับเคลื่อนคณะศึกษาศาสตร์
รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่นำเสนอวิสัยทัศน์โรงเรียน แผนกลยุทธ์ และทิศทางการขับเคลื่อนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ในการสัมมนาอาจารย์และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2567
วันจันทร์ที่ 20 พฤษภำคม 2567 เวลำ 08.30 – 16.30 น.
ณ Convention 1 - 2 โรงแรม วินทรี ซิตี้ รีสอร์ต เชียงใหม่

การบรรยายพิเศษ
หัวข้อ “ ทักษะการสื่อสารกับนักเรียน
Generation Z กับ Alpha”
โดย อาจารย์สุลีกาญ ธิแจ้ และผศ.ดร.นงลักษณ์ เขียนงาม

การบรรยายพิเศษ
หัวข้อ Proactive Service Mind บริกำรเชิงรุก สำธิต 5.0
โดย อาจารย์ ดร.คะเณยะ อ่อนนาง

นำเสนอแผนการดำเนินงานของแต่ละกลุ่มบริหารงานปีการศึกษา 2567

ทบทวนการดำเนินงานของแต่ละงาน/แนวทางการพัฒนาการดำเนินงาน ปีการศึกษา 2567