นายศศิ ยอดยิ่ง นักเรียน สาธิต มช. ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 4

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับ  นายศศิ ยอดยิ่ง นักเรียน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
The 4th Thailand Earth Science Olympiad