เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤษภาคม 2567

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567 งานกิจการนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะชีวิต นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ภาคเช้า - กิจกรรมฐานพัฒนาทักษะชีวิต
ภาคบ่าย - แนะนำคณาจารย์และสถานที่ในโรงเรียน