สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิต มช. ได้มอบชุดโต๊ะเก้าอี้และเครื่องทำน้ำเย็น แก่โรงเรียนสาธิต มช.

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 29 พฤษภาคม 2567

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567
ดร.กฤษฏิ์ กาญจนกิตติ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้มอบชุดโต๊ะเก้าอี้สำหรับรับประทานอาหาร จำนวน 45 ชุด และเครื่องทำน้ำเย็น SHARP 2 เครื่อง พร้อมบริการน้ำดื่ม 100 ถังต่อเดือน จากสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่สำหรับนักเรียนทุกคน