งานฮับขวัญน้องหล้า ปีการศึกษา 2567

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มิถุนายน 2567

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6 - 4/7 (วมว.-มช.)
วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30 -11.30 น.
ณ ห้องทองกวาว ชั้น 2 สานักงานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖ ❖

รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน

ดร.กฤษฎิ์ กาญจนกิตติ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ดร.อาณดา นิรันตรายกุล ประธานชมรมศิษย์เก่าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับนักเรียนใหม่

การแสดงพิธีเปิด “ฮับขวัญน้องหล้า ลูกจ๊าง 57”
ขบวนเชิญบายศรี
พิธีฮ้องขวัญ และผูกข้อมือ
การแสดงชุด “หนังสือเล่มหนึ่ง” โดย สภานักเรียน รุ่น 53
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4/6 - 4/7 (วมว.-มช.)
บันทึกภาพร่วมกับผู้บริหาร/อาจารย์ที่ปรึกษา
นักเรียนรับของที่ระลึก