พิธีทำบุญเนื่องวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 4 มิถุนายน 2567

วันที่ 3 มิถุนายน 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และประกอบพิธีทางศาสนาร่วมกันกับ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  ณ อาคาร 50 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ประวัติโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่