นางสาวสิริน  บุตรสำราญ ได้รับการพิจารณาเป็น เยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 มิถุนายน 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสิริน  บุตรสำราญ
นักเรียน ชั้น ม.5/3 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ได้รับการพิจารณาเป็น "เยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม"
ในพิธีมอบเกียรติบัตรและโล่ประกาศเกียรติคุณ
เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2567
โดยสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม (องค์การมหาชน)
กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์