เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 มิถุนายน 2567

วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้จัดการอบรมการใช้อุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ในห้องเรียนอัจฉริยะ สำหรับตัวแทนนักเรียน ในทุกระดับชั้นเพื่อให้นักเรียนมีทักษะความสามารถ ความชำนาญในการใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในห้องเรียนอัจฉริยะ โดย วิทยากรและทีมงานจากบริษัท CHI CHANG และ บริษัท SAMSUNG ประเทศไทย