นางสาวพัทธ์นันท์ กันทรโชติพงศ์ นักกีฬาฮอกกี้หญิงกลางแจ้งทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองแดง

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 8 กรกฎาคม 2567

นางสาวพัทธ์นันท์ กันทรโชติพงศ์ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2
นักกีฬาฮอกกี้หญิงกลางแจ้งทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจากการเข้าร่วมแข่งขันรายการ Men's and Women's Junior AHF 2024  Singapore
ระหว่างวันที่ 13 - 23 มิถุนายน 2567 ณ ประเทศสิงคโปร์