ขอแสดงความยินดีกับ ผู้บริหารและนักเรียน สาธิต มช. ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติบุคคลต้นแบบบและเยาวชนต้นแบบ ปี 2567

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 สิงหาคม 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล บุคคลต้นแบบ ประจำปี 2567 สาขาผู้บริหารองค์กรดีเด่น

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ อินทสิงห์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล บุคคลต้นแบบ ประจำปี 2567 สาขาผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่นและ

นักเรียนโรงเรียนสาธิตสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัล เยาวชนคนต้นแบบ ประจำปี 2567 ด้านคุณธรรม จริยธรรม มีความประพฤติดี รับผิดชอบต่อสังคม ได้แก่
1.นางสาวพรหมขวัญ จันทร์หอม
2.นางสาววิรดา ฤทธิ์คุปต์
3.นายธรรมวิชญ์ เหมันต์วิเชียร
4.นายอธิคุณ มีหล้า

ในงานพิธีเชิดชูเกียรติบุคคลต้นแบบบและเยาวชนต้นแบบ ปี 2567
วันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.30 น. -16.30 น.
ณ ห้องนกสูง โรงเรมติเอ็มเพรส ต.ข้างคลาน อ.เมืองใหม่ จ.เชียงใหม่
จัดโดยสมาคมโรตารี่เชียงใหม่ใต้

กล่าวเปิดงาน โดย นายกชนัญชิดา ธนทัตณิชภัทร นายกสมาคมโรตารี่เชียงใหม่ใต้
ผู้ช่วยผู้ว่าการภาคทิพย์วิมล กองสี กล่าวสารจากรองนายกสมศักดิ์ เทพสุทิน
ท่านศุภวัตร ภูวกุล อดีตผู้ว่าการภาค 3360 มอบโล่รางวัลบุคคลต้นแบบ
ผู้ว่าการภาคอภิศักดิ์ จอมพงษ์ ผู้ว่าการภาค 3360 โรตารีสากล ปีบริหาร 2567 -2568 มอบรางวัลเยาวชนต้นแบบ 2567