นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับมัธยมศึกษา คว้า รางวัล “SILVER AWARD”

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 1 สิงหาคม 2567

ด.ช.ภานพพัชร์ เข่งค้า ม.3/1
นส.ปภาวริญญ์ คำลือ ม.4/1
นส.ปพิชญา นาคพน ม.4/1
นส.วิรดา ฤทธิคุปต์ ม.4/4
นายณชพล แซ่เลี่ยว ม.5/3

การแข่งขันโครงงานรายการ World Intervention Creativity Olympic 2024 ณ กรุงโซล เกาหลีใต้