ผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าพบ ผู้บัญชาการศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ.33 ในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2567 และเยี่ยมค่ายนักศึกษาวิชาทหาร

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2567

วันอังคารที่ 23 ม.ค.2567 ผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบ พันเอกเดชพบ บุณกระพือ ผู้บัญชาการศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ในโอกาส สวัสดีปีใหม่ 2567 และได้แสดงความขอบคุณในการสนับสนุนกิจกรรมของทางโรงเรียนด้วยดีเสมอมา และเยี่ยมค่ายนักศึกษาวิชาทหาร