ผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2567

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2567

อังคารที่ 23 ม.ค. 2567 ผู้บริหารโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าพบท่านชัชวาลย์ ปัญญา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในโอกาสสวัสดีปีใหม่ 2567
และแสดงความขอบคุณในการสนับสนุนกิจกรรมของทางโรงเรียนด้วยดีเสมอมา
ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่