รับรางวัลเด็กและเยาวชนผู้นำ ชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ (ด้านทักษะฝีมือวิชาชีพ) ประเภททีม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 29 มกราคม 2567

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ รับรางวัลเด็กและเยาวชนผู้นำ ชื่อเสียงมาสู่ประเทศชาติ(ด้านทักษะฝีมือวิชาชีพ) ประเภททีม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๗

โดยได้เข้าคารวะ พร้อมรับโอวาทและรับโล่รางวัลจาก ท่านนายกรัฐมนตรี และท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

เมื่อวันพุธที่ 10 มกราคม 2567 ณ ตึกสันติไมตรี ณ ทำเนียบรัฐบาล

รายชื่อผู้ได้รับรางวัล

1.นางสาววิรดา ฤทธิคุปต์ ม.3/5

2.นางสาวปพิชญา นาคพน ม.3/3

3.นางสาวอรชพร มะลิมาศ ม.5/4

4.นางสาวภิญญาพัชญ์ ปริศนานันทกุล ม.6/4

5.นางสาวพรรณภัทร พรมจันทร์ ม.6/4