รับรางวัลชนะเลิศ และ เหรียญทอง จาก การแข่งขันเต้นนานาชาติ 2023​ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ATOD International Dance Competition​ 2023

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2567

นางสาวปพิชญา  นาคพน ได้มีโอกาสเข้าร่วม​ พิธีรับโอวาทและแสดงความยินดี จาก นายเสริมศักดิ์  พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม Her Excellency Ambassador Dr. Angela Macdonald PSM เอกอัครราชทูตออสเตรเลีย​ ประจำประเทศไทย นายประสพ เรียงเงิน ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย นางสาววราพรรณ ชัยชนะศิริ รองอธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม และ​ นางสาวเพ็ญพิสุทธิ์ จินตโสภณ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม หม่อมหลวงปรียพรรณ ศรีธวัช นายกสมาคมเอทีโอดี เพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชน ให้กับ เยาวชน และคุณครูผู้ควบคุมทีม ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และ เหรียญทอง จาก การแข่งขันเต้นนานาชาติ 2023 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ATOD International Dance Competition 2023 ของสมาคมเอทีโอดีเพื่อพัฒนาเด็กและเยาวชน​​ และ ATOD International Dance Awards 2023 ประเทศออสเตรเลีย เมื่อวันศุกร์ ที่ 19 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย