เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 มกราคม 2567

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง แบบทีม วิชาภาษาอังกฤษในการแข่งขัน Asmo Thai Competition 2023 โครงการแข่งขัน คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และภาษาอังกฤษ ประจำปี 2023 โดย Asmo Thai

มีรายชื่อนักเรียนดังต่อไปนี้

นายภูมิใจ ชัยอิสระเสรี ม.4/7

นายธัญย์พิชญะ ประกายวิทย์ ม.4/7

นางสาวพิมพ์ชนก พ่วงเจริญ ม.4/2

นายจิรัฎฐ์ นิลจันทร์ ม.4/1

นายภูริณัฐ พิพัฒนเสริญ ม.4/1

นางสาวศุขปวีณ์ อุดมวัฒนานันท์ ม.4/4

นางสาวกานต์พิสชา โตไพบูลย์ ม.4/1

นางสาวกานต์สินี ชัยวารินทร์ ม.4/1

นางสาวธีวรา ธีรกิตติกุล ม.4/2

เด็กชายแทนคุณ อุดทสิทธิกุล ม.4/2

นางสาวศิริภัสสร พิชิตภารตะพงษ์ ม.4/1