เผยแพร่เมื่อ : พุธ 31 มกราคม 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แสดงความแสดงความยินดี แก่ คุณนารีรัตน์ จันทรมังกร เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
ประจำปีการศึกษา 2566  ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่