ต้อนรับคณะศึกษาดูงานการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีคู่โรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย (วมว.)

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต้อนรับคณะศึกษาดูงานการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน
เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567