ยินดีต้อนรับต้อนรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากมหาวิทยาลัยชิกะ ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเเลกเปลี่ยนประสบการณ์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 6 กุมภาพันธ์ 2567

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับต้อนรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาจากมหาวิทยาลัยชิกะ ประเทศญี่ปุ่น
เพื่อเเลกเปลี่ยนประสบการณ์ การพัฒนาสื่อการสอน การผลิตครูและแนวทางพัฒนาวิชาชีพครูในภูมิภาคเอเชีย

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

ภาพกิจกรรม >>>คลิก<<<