นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 สาขาศิลป์ภาษาจีน จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดการแสดง เข้าร่วมในกิจกรรม ITPC Happy Chinese New Year ตรุษจีนหรรษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 9 กุมภาพันธ์ 2567

นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 สาขาศิลป์ภาษาจีน จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดการแสดงชุด恭喜发财

จัดขึ้นโดย โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา

ณ อาคาร 55 ปี

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2567