รับสมัครผู้เช่าสถานที่และวัสดุภัณฑ์ เพื่อประกอบการและจำหน่ายอาหาร

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 22 มีนาคม 2567

ประกาศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติม >>>คลิก<<<

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศ รับสมัครผู้เช่าสถานที่และวัสดุครุภัณฑ์ เพื่อประกอบการและจำหน่ายอาหาร (download)