ผลงานนักเรียนสาธิต มช. ตัวแทนนักกีฬาจังหวัด​เชียงใหม่​ ​​ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 มีนาคม 2567

ผลงานนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตัวแทนนักกีฬาจังหวัด​เชียงใหม่​ ​​ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์ ณ​ จังหวัดราชบุรี  ระหว่างวันที่ 25-27 มีนาคม 2567 ณ จังหวัดราชบุรี

รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ
1. นางสาวนภสร ใจคำ ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ และนักกีฬาเทคบอลหญิง "ดีเด่น"  กีฬาเทคบอลประเภทหญิงเดี่ยว
2. น.ส.เตธินีกัญญา เสาร์คำ  ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศ กีฬาหมากรุกอาเซียน  ประเภทบุคคลหญิง

1. นางสาวสิริน บุตรสำราญ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 กีฬาหมากรุกอาเซียนเยาวชนหญิง อายุไม่เกิน 20 ปี
2. เด็กชายภัทรพงศ์ ชนะวงษา ได้รับรางวัลเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 กีฬาประเภท ยูยิสสู
3. นายณัฐนล สวัสดี  ได้รับรางวัลเหรียญเงิน รองชนะเลิศอันดับที่ 1 กีฬาว่ายน้ำ ประเภทผลัดฟรีสไตล์ 4x200 เมตร ชาย

1. นายไกร สายเพชร ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 กีฬาหมากรุกอาเซียนเยาวชนชาย อายุไม่เกิน 20 ปี
2. นางสาวนภสร ใจคำ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 กีฬาเทคบอลประเภทคู่หญิง
3. นายณัฐนล สวัสดี ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 กีฬาว่ายน้ำ ประเภทผลัดผสม 4x100 เมตร ชาย
4. นายณัฐนล สวัสดี ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 กีฬาว่ายน้ำ ประเภทผลัดฟรีสไตล์ 4x100 เมตร ชาย
5. นางสาวชัญญภัทร มาร์ติน ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รองชนะเลิศอันดับที่ 2 กีฬาบาสเก็ตบอล ประเภททีมหญิง