ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการนานาชาติ 2567 รอบแรก : ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567 วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 4 เมษายน 2567

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการนานาชาติ 2567 รอบแรก : ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2567  วิชาคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอให้นักเรียนดูผลประกาศได้ผ่านทางเอกสารที่แนบมานี้

หมายเหตุ : นักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญทองและรางวัลเหรียญเงินจะมีสิทธิ์สอบรอบที่สองระดับประเทศในวันที่ 18 พฤษภาคมโดยมีรายละเอียดตามเอกสารแนบนักเรียนที่มีสิทธิ์สอบรอบที่สอง

เอกสารดาวน์โหลด
1. รายชื่อผู้ได้รับรางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการนานาชาติ 2567 (download)