ประกาศ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ : การรับสมัครนักเรียนเพื่อทดสอบความรู้พื้นฐานทางการเรียน ในการเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2568

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 14 มิถุนายน 2567
โดย : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามได้จากคู่มือการใช้งานระบบรับสมัครทดสอบความรู้พื้นฐานฯ และเอกสารแนะนำโรงเรียน ได้ทางเว็บไซต์ www.satitcmu.ac.th ในวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567

เอกสารดาวน์โหลด
1. ประกาศรับสมัครนักเรียนระดับชั้น ม.1 ปีการศึกษา 2568 (download)